E bầu 9 tuần hơn mà bị nghẹt mũi khó chịu, không dám uống thuốc, các mom có bí quyết gì chỉ e với ạ

9 Các câu trả lời

m xông mũi bằng nước ama, có thể nhỏ vài giọt dầu khuynh diệp nè. m uống nhiều nước ấm, nước cam. nếu bị kéo dài nên đi khám nè

M đập tỏi cho vào nước nóng nhé rồi xông mũi bằng nước đó đợi ấm thì m uống một chút nước tỏi nhé

nhỏ nước muối sinh lý, xông mũi bằng nước ấm nhỏ vài giọt dầu khuynh diệp, ngủ kê cao gối nha m..

m nhỏ nước muối sinh lý có thể xông mũi hoặc mát xa mũi theo các bs hướng dẫn cho dễ thở nha

mom thử xông mũi bằng lá sả canh tự nhiên xem ổn ko nhé

mom xịt mũi bằng muối khoáng, bôi dầu tràm thử xem mom

Rửa mũi bằng nc muối sinh lí mỗi ngày xem đỡ ko Mom

mom nấu chanh,sả,tỏi rồi xông sẽ đỡ nha

mom chưng tắc vs đường phèn uống nha