E 37t e be bi day ron quan co 1 vong e lo so qua gio e phai lam sao

12 Các câu trả lời

quấn cổ 1 vòng k việc gì đâu mom ạ mình lúc siêu âm chuẩn đoán là quấn 1 vòng . k biết đi lại nhiều quá hay sao mà lúc đẻ cj đỡ đẻ bảo quấn 2 vòng mà sinh thường được

m cố gắng đi tới lui nhiều chút, nhớ là nhẹ nhàng thôi và uống nhiều nước nhé m. chúc m thai kì khỏe mạnh

bác sĩ có tư vấn j k m? m đi bộ nhẹ nhàng, nói chuyện với bé thử xem

đừng quá lo lắng mom nhé, mom uống nhiều nước, đi bộ nhẹ nhàng nhé

K sao đâu m. Bé quấn 1v thì có thể tự tháo ra được m nhé

K phải lo lắng nha m. Đến lúc sinh bé tự gỡ ra nè

da em cam on may chi cho em y kien em cung an tam hon ❤

Mình vẫn sinh bt Mom nha, đừng lo quá

1 vòng vẫn sanh thường đc nha m

quấn 1v k sao hết đâu m ơi..