36w em bé được 2kg450 có nhỏ quá không vậy các mom

9 Các câu trả lời

Mình 36w 2k5, mình uống sữa tươi k đường ngày 2b, trứng gà vịt thay đổi, ăn trái cây, uống nhiều nước, cơm chia làm nhiều bữa nhỏ. 37w embe mình lên được 3kg á

2y ago

hay quá mom

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mình uống sữa tươi k đường 1 bịt vào buổi trưa,sáng và tối uống sữa bầu,ăn khoai lang cũng vào con á mom.hột vịt lộn nữa nè.

ko nhỏ quá đâu mom. mom ăn thêm khoai lang, vịt lộn, sữa chua, uống sữa tươi ko đường vào. vào con ko vô mẹ nên ko lo nha mom

m bồi bổ thêm vào nè, bé cũng được k nhỏ lắm đâu nha..

mom ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, thịt bò vào nha

Bt nha mom. Đến lúc sinh là vừa

M uống sữa tươi k đường

Uống STKĐ nha Mom