cho e hỏi.e đã 39tuan và con gạ.sao e vẫn chưa thấy đấu hiệu sinh bé..mình nên đi khám ko ạ.

11 Các câu trả lời

Nếu vẫn cảm thấy bt thì ko sao đâu m. Nếu thấy đau bụng ra máu hay ra ối, hoặc thấy con thúc nhiều xuống dưới và đạp nhiều lên thì vào viện ngay nhé. Mỗi người chuyển dạ sẽ khác nhau nên ko sao m nhé

Chưa quá ngày mà. Mom đơi thêm nha. Chúc mẹ và bé vượt cạn thành công. Bé khỏe mẹ khỏe nhá

để đến 40 tuần xem sao mom,trên TAP mình có chia sẽ cách kích thích chuyển dạ á mom

quá dự sinh thì đi khám mom. ko phải ai tới 39w cũng đẻ đâu mom.

mình 39w3d thì sinh. chúc m sớm chuyển dạ mẹ tròn con vuông nhé

chưa đến ngày mà mom, khi nào quá ngày thì mom đến BV ktra nha

chờ thêm xem m,nếu quá ds k có dấu hiệu m đi khám nè

mom muốn yên tâm thì nên đi khám mom ạ

Quá ngày dự sinh nên đi khám Mom nhé

Quá ngày du sinh mới can di kham mom nha