Em bầu 34w1 ngày rồi đầy bụng khó thở... Táo bón.. Mệt mỏi..buồn nôn.. Đi tiểu nhiều có lm sao hk

2 Các câu trả lời

bầu to rồ nên mệt mỏi, khó thở, nghén ngẩm, đi tiểu nhiều là bình thường m ơi.. bón thì m cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín nhé m..

2y ago

dạ em cảm ơn mom

táo bón thì ngưng thuốc sắt đi m, ăn rau xanh, đu đủ chín, chuối, sữa chua vào. buồn nôn chắc do nghén lại quá, uống trà gừng xem mom. tiểu nhiều là bth mom nhé

2y ago

dạ em cảm ơn mom nhiều ạ