Các mom cho em hỏi sanh xong tay nổi hột li ti là gì thế ạ , làm sao để hết và có hại gì kh ạ?

11 Các câu trả lời

ôi.đi khám BS nha bạn. đứa đầu mình ngứa đến khóc luôn. nhớ lại mà sợ lắm. đi tắm bật nc nóng chắc gần 60 độ mới đỡ ngứa, bôi dầu nóng như tắm mà ko ăn thua,do nhà chồng gần đó ko có BS ok muốn đi phải đi phải thuê xe đi nên chịu trận luôn.

Này sao giống dị ứng thuốc lúc mổ thế. Trước mổ xong e ngứa khắp người cũng nổi vậy á

chắc dị ứng với thức ăn hoặc thuốc gì ko mom, mom đi khám thử xem

m mới sanh luôn hả, m hỏi bác sĩ xem nè..

chắc dị ứng thuốc ùi

đẩy bài cho mom nha

Đi khám xem ntn Mom

m đi khám xem nhé

m đi khám xem sao

đi khám xem m