Cac me oi con minh an ngay 3 cu chao roi an bua phu thi 1 ngay lam sao uong dc 500ml sua ha may m

2 Các câu trả lời

trên 1 tuổi thì ko nên cho uống quá 500ml một ngày đâu mom. lớn thì ăn cơm, cháo là chủ yếu, sữa thì cho uống theo nhu cầu con thôi, nó thích uống thì cho nó uống chứ đừng bắt nó 1 ngày phải uống nửa lít sữa. bụng đâu mà nốc nổi mom. Như ng lớn mình cũng vậy, ăn no cành hông rồi thì chỗ đâu chứa thêm sữa nữa. Sữa nó no hơn nước lọc bth í. Cho bé uống theo nhu cầu thôi mom

2y ago

vay ma coi tren google bao la tre lon ngay uong 180ml den 200ml sya ngay 4 den lan roi an bua phu 2 lan 3 bua chinh.

ăn 3 cử cháo, 1 cử phụ rồi còn muốn bé uống 500ml sữa nữa thì quả là vi diệu m ạ..😆