Nhà mình có mom nào dùng loại này cho bé ko ạ. Cho e xin ý kiến với 🙂🙂

Nhà mình có mom nào dùng loại này cho bé ko ạ. Cho e xin ý kiến
với 🙂🙂
10 Các câu trả lời

Bé mình dùng thấy ok. Nhưng lúc bé nhỏ thì nhỏ giọt dễ, lớn xíu giờ hơi mệt vì bé hay ngọ nguậy, thỉnh thoảng bị nhỏ ra ngoài. Mua dạng siro uống bằng xilanh thì dễ hơn đó mom

hãng nào cũng dc. miễn sao co d3k2 la ok rồi. nhưng co loại có mùi rất khó uống. be nha mình dùng loại này rất de uống .

có mom nào bít dùng loại này bao nhiêu giọt cho bé dưới 6 tháng thế mom

2y ago

cảm ơn mom

Bé nhà mk cũng đang dùng từ lúc mới sinh đến h 2y

Mình dùng loại này và loại d3k2mk7 nữa

Mình dùng loại vitamin d thôi

bé mình dùng lineabon nè m

bé mk dùng cái này r

e k dùng loại này

Mình ko dùng