sau sinh mổ ăn gì để nhiều sữa và sữa đặc ạ

8 Các câu trả lời

mom nên ăn đầy đủ chất các loại rau có màu xanh đẫm, các loại hạt - ngũ cốc, sữa và các sản phẩm từ sữa,..

uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ các chất và ngỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần thoải mái

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, vào mục công thức của app xem các món lợi sữa nè

mom ăn đầy đủ chất , uống nhiều nước ấm , sữa ấm , canh giò đu đủ...

ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con ti nhiều nè m..

mom uống nước ấm sữa ông thọ cháo chân giò đu đủ

ăn uống đủ chất, uống nhiều nước ấm m nhé

Hóng ké Mom