Moi ng cho e hỏi ạ

#xin_ý_kiến_các_mẹ con e sinh đc 1tháng bị ctm thi lm sao để nhAnh khỏi ạ

Moi ng cho e hỏi ạ
18 Các câu trả lời

Bạn cho bé vào viện khám rồi nghe theo bsi theo dõi chặt chẽ nha, đừng có thoa hay uống bậy bạ mà hại thêm

mình kiêng gió cho bé.vs mom mua kem subac bôi ạ.be nhà mình bị có 5 ngày là khỏi ạ

bé ngủ có nắm tay chắt ko m . niếu bé nắm tay chắt là bé bị phong ak m

Nhìn giống bệnh chân tay miệng mon ạ. Bạn cho bé đi khám bs xem sao.

phải đi khám thuốc bôi hoặc uống luôn k có nặng

Đi khám đi mom nhìn giống tay chân miệng quá mom ơi

coi tran bi tay chân miệng nhe mom cho be di khám di mom

2y ago

Vg m !

Giống bị tay chân miệng. Cho bé đi khám Mom ơi

mom đưa bé đi khám xem sao nhé mom

Nhìn giống tay chân miệng á mom