Be e dc 1thang ma 2bua nay dang ngu bi oc sua du da vỗ ợ roi.e dang bo sung d3.can bs them j nua k ạ

7 Các câu trả lời

m đừng cho bé bú no quá nhé sau khi cho bé ăn đừng thay đổi tư thế vội bé dễ ọc sữa k cần bsug j nữa m ạ d3k2 và sữa mẹ thôi

đừng cho bé bú no quá. vỗ ợ hơi xong bế thêm 15p rồi đặt bé xuống cho bé nghiêng đầu sang 1 bên để lỡ bé có nôn ko bị sặc

m đừng cho bé bú no quá, muốn bs j phải hỏi ý kiến bác sĩ trước nè

muốn bsung j thì nên đi khám trước đã mom nha

Mom đưa con đi khám để bsi thế vấn nha

Đưa đi khám nè mom

bs men vi sinh á m