Bé mình 15 tháng nhẹ cân thấp còi quá.Các mom cho mình biết sữa nào tăng cân phát triển chiều cao

18 Các câu trả lời

Mom nên cho bé đi khám dinh dưỡng đi ạ. Khám xong sẽ biết bé thiếu chất gì để bổ sung mom ak Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

bé mk uống etomil nhưng chủ yếu cho bé ăn uống đúng giờ là oke chứ tùy cơ địa bé hấp thu sữa ko sữa này thì sữa khác 7 8 lần đó mom

mình dùng colosbaby thấy bé lên cân đều đó......trc dùng nhiều loại mà k bằng r đổi sang loại này bé lên cân đều luôn

Tùy mỗi đứa thích hợp với từng loại sữa mom ạ. M thấy bé hợp sữa này. Bé hợp sữa kia

M nên cho con đi khám dinh dưỡng để xem còn thiếu những chất gì để bổ sung thêm nữa nhé

bé nhẹ cân quá theo mình p lên cho bé đi khám dinh dưỡng sẽ tốt hơn

M nên bổ sung cặp đôi men vi sinh và cốm tăng cân cho bé nhé

mom oi bé nhà mom đang bị suy dinh dưỡng cấp độ 1 rùi ạ .

2y ago

mom cho bé ik khám dinh dưỡng ik ạ

bạn ra thế giới sữa họ có tư vấn đấy ạ

Bé m dc nhiêu cân chiều cao nhiêu nè

2y ago

Bé mình cũng uống các loại của dòng abott á m. Mà mình thấy cũng ít hợp. Bé cũng lớn r mình đang chuyển uống sữa tươi.