Các mẹ cho em hỏi làm sao để sữa về sớm ạ. Em gần đẻ tới nơi rồi mà sữa mãi chưa về:((

21 Các câu trả lời

Sinh xong sữa sẽ về mom ak. Mình bầu k có sữa non luôn, tới khi sinh xong sữa về căng đau nhức không chịu nổi ý Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

tới hồi e đẻ còn chưa có sữa nữa mặc định cho bé bú bình nhưng mà mỗi lần đợi ng pha sữa r cho bé nút ngực vowia uống sữa đặc pha nóng ròi uống sữa mau về ăn rau uống nước ấm

Sinh xong, ở bv hết chích kháng sinh là sữa sẽ về, chịu khó cho bé bú hoặc kích sữa bằng máy 3 tiếng 1 lần, 3 bữa là sữa về (mình sinh mổ thì vậy, sinh thường thì sữa về liền ạ)

sinh xong tăng cường uống nước nhiều vào, ăn đầy đủ chất. quả vả,đu đủ, na, chuối,... là thực phẩm nhiều sữa. bạn bs nhiều vào và tích cực cho con bú

đẻ xong sữa sẽ về mom nha. sinh xong mom nên cho con bú càng sớm càng tốt, uống nhiều nc ấm, massage và bổ sung thêm lợi sữa nữa

Đẻ sữa ắt về nha m. Sau khi sinh m uống nhiều nước ấm và massge ngực nè. Ủ ngực cho chín sữa là sữa về trong ngày luôn ý

sinh xong sẽ có sữa bt nè m. sinh xong m ăn uống, nghĩ ngơi hợp lý là sữa về nhiều thôi nè

Sinh xong sữa sẽ về, mà cũng Tuỳ cơ địa nữa. Mom thử mấy mẹo dân gian xem

m cũng sắp sinh mà chẳng thấy ngực căng j cả. chỉ sợ ko có sữa hihi

sinh xong sẽ có sữa p k phải lo k phải ai bầu đều có sữa non đâu