Co me nao sau sinh dung thuoc giam can hieu qua Chi e voi

7 Các câu trả lời

Nịt bụng thôi mom. Nếu mom cho bé bú sữa thì khoan uống thuốc giảm cân nhé mom. Mình tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Mới sinh k nên dùng mom ak, nhất là khi bé còn bú mẹ. Tốt nhất là mom ăn theo thực đơn ăn kiêng kết hợp thể dục mom ak, uống mấy đồ giảm cân có hại cho sk lắm

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Hiệu quả thì mom ăn chế độ + tập thể dục hằng ngày, làm việc nhà nhẹ nhàng, tự trông con. auto giảm nhé mom

Ăn ít tinh bột. Chủ yếu ăn thức ăn cũng giảm cân ok đó mom. Đang cho con bú nên đừng sử dụng thuốc mom ah!

Sau sinh chăm con cực quá giảm cái vèo 15kg khỏi cần gì cả. 😀

mới sinh chưa nên dùng thuốc giảm cân đâu m

mình ko dunhf