E bé 1tháng 7ngày bú ọc sữa làm sao hết

15 Các câu trả lời

Khi em bé ọc sữa, nó sẽ ra một cách dễ dàng, ít hoặc không có lực. Thức ăn trong dạ dày có thể trào lên cổ họng hoặc bé cũng có thể nuốt không khí khi bú. Khi không khí đó trở lại dưới dạng ợ hơi, một số chất lỏng có thể đi cùng với nó.

Bé ọc sữa một là do ọc lớn. Mom cho bé bú xong. Ẳm bé vỗ ợ hơi khoảng 15 phút hẳn cho bé nằm nhé. Bé cưng quá Mình đang tham gia cuộc thi của app bé yêu. Mom like ủng hộ bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

m đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi rồi bế tầm 15' hãy đặt bé xuống, đặt đầu cao hơn ngực

hệ tiêu hóa của bé con yếu nên ko cho bé bú quá no, sau khi bú xog thì vỗ ợ hơi nhé

Cho bé ăn xong mom bế bé thêm 5p rồi vỗ ợ cho bé nha. Lớn tí bé sẽ đỡ ngay

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Mom đừng cho bé bú no quá nhé. Sau khi bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé nha

đừng cho bé bú quá no nha bé bú xong là ẫm bé vỗ nhẹ bé ợ nha

m đừng cho bé bú no quá quá nhé vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn m nhé

bé bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên

Vỗ ợ cho bé sẽ hạn chế tình trạng ọc sữa ở bé