Kinh nghiệm làm mẹ

#xin_ý_kiến các mom đi trc cho e lời khuyên làm sao để đẻ bớt đau đớn ko ạ. E nghe ngta nói đau lắm đau thấy 7 ông mặt trời lận E sợ quá ko thể nào en ngon ngủ yên đc 😣😣😣

20 Các câu trả lời

lúc mình đau đẻ tận 16 tiếng , đau nhìu lắm còn đau lâm râm e chưa tính vô,.. chỉ nghĩ mổ cho xog thoy, nhưg cuối cùg e cũg vược qua được. cố lên mom chứ đau đẻ như gãy mấy chục cái xương cùng 1 lúc dị, đau lắm nhưg thấy con rồi sẽ hết đau, chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh