Kinh nghiệm làm mẹ

#xin_ý_kiến các mom đi trc cho e lời khuyên làm sao để đẻ bớt đau đớn ko ạ. E nghe ngta nói đau lắm đau thấy 7 ông mặt trời lận E sợ quá ko thể nào en ngon ngủ yên đc 😣😣😣

20 Các câu trả lời

k sau chị qua e xem này cg đăng bài sợ các kiểu mà đẻ mổ 1 ngày đi bay bay kk đừng sợ chị nhé nhìn con là hết đau nè

mh đẻ 4 đứa rồi nhé. Có đau thật. Nhưng vẫn chịu được. M đi bộ nhiều, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ là ổn thôi

Đẻ là phải đau nhé mom mom cứ bình tĩnh thoải mái là đc e đi đẻ khỏe re như đi chơi nè vào viện mở 7phân r đẻ luôn 😂

e ms nở 3 phân mk đau như chết z mk bác sĩ nói chờ nở tới 5 6 phân ms đẻ đc e chịu đau k nổi nên cho mổ luôn 😓😓

tâm lí thoải mái mom nhé. nghĩ đến con yêu nha mom.. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

ôi ko biết mấy ông trời mà lúc đó mình kêu thà chết. vậy mà cũng qua à.

3y ago

tuy ng mom oj,co ng dau nhju,ng dau it,tham chi co ng ko pjt dau đẻ la gi lun nen mom cu thoai mai di,rui moi chuyen cung qua va ổn thoi,ai mang thai kug vuot qua duoc giai doan do het ma

thiếu 1 ông mặt trời rồi m. Đao thấy 8 ông mt lận nha 🙄

tùy người thôi mom,mh thì không bị đau mấy

4y ago

con so thì đẻ lâu ko mom nhỉ

k tới mức đó đâu m