Kinh nghiệm làm mẹ

#xin_ý_kiến các mom đi trc cho e lời khuyên làm sao để đẻ bớt đau đớn ko ạ. E nghe ngta nói đau lắm đau thấy 7 ông mặt trời lận E sợ quá ko thể nào en ngon ngủ yên đc 😣😣😣

20 Các câu trả lời

cái này cung tuy co đia môi ng do m. nhug đa phần là đau. hì. cố thui ạ. cung chỉ mất tầm nưa tháng thui. cơ mà nhin thấy con là vơi nôi đau phân nao a

4y ago

dung r ạ. như chỗ mình có chị khỏe đẻ mổ ko đau j. con minh đe thường thì đau mấy hôm đầu về nhà đỡ. lúc đẻ mấy tiếng chuyển dạ co đau thật nhưg con ra đơi mình lại quên luôn kk