Kinh nghiệm làm mẹ

#xin_ý_kiến các mom đi trc cho e lời khuyên làm sao để đẻ bớt đau đớn ko ạ. E nghe ngta nói đau lắm đau thấy 7 ông mặt trời lận E sợ quá ko thể nào en ngon ngủ yên đc 😣😣😣

20 Các câu trả lời

mình đẻ mổ nên k biết cảm giác đau chuyển dạ. vỡ ối cả đêm cũng k nghe đau bụng. thấy nhiều mom đau quằng quại luôn. k biết có phải mình dùng chè mè đen k nữa vì trước đó mình có làm chè mè đen ăn, mình có ăn thơm (khóm/dứa) nữa mà mom để 2 tuần cuối rồi ăn nhe. mom thử đi tốt cho mẹ và bé đó.

4y ago

k co j mom à