các mom oi be hơn 1 thang ty sua hay bi ốc sửa phai lam sau đây các mom

10 Các câu trả lời

Mom cho bé bú vưaf phải thôi, con bú no quá nuốt cả hơi sẽ hay ọc. Mom cho bé bú xong vỗ ợ hơi cho bé, knao bé ợ được thì mới cho bé nằm xuống Còn nếu làm hết rồi mà bé vẫn ọc thì có knang con bị rối loạn tiêu hoá hoặc trào ngược dạ dày mom nên đưa bé đi khám xem sao

mom đừng cho bé bú no quá,bú xong vỗ ợ hơi và đừng lo cho bé nằm nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha mom

mom không cho bé bú quá no, bú xong vỗ cho bé ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu nè

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

Mom không cho con bú quá no, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu nè

đừng cho bé bú no, bé bú xong vỗ ợ hơi cho bé tầm 15p nha m

ko nên cho bé bú quá no,vỗ ợ hơi sau khi bú mom ạ

mom cho bé bú ít lại, xong vỗ ợ hơi cho bé

M cho bé bú theo nhu cầu, vỗ ợ hơi cho bé

bú xong vỗ ợ cho bé m..