Mới mon ơi con e Bám mặt sau tử cung như có tốt ko vậy ạ va tuần mới con mk mới quay đầu

9 Các câu trả lời

thai bám mặt trước hay sau cũng bình thường nha mom còn bé quay đầu thì tùy bé, bé quay sớm, bé quay muộn, thường từ 30 tuần là bé bắt đầu quay đầu

bám mặt trước hay sau bt nè m. quay đầu thì có bé quay sớm, có bé 38,39w mới quay á

bám mặt sau là tốt nhất rồi m.. quay đầu thì sau 28w m nhé..

Bám trc bám sau là bthuong. Knao bám thấp mới là ko tốt nha mom

thai bám trc và sau là bthg m ạ thg là 30 w trở đi m ạ

thai bám mặt trước với mặt sau là bt mom ạ

Bám mặt sau là bt nha Mom

bám mặt sau là bt m nhé

mình tuần thứ 35 quay đầu

2y ago

vg e cam ơn mới mon cho e hiểu ạ