Có mom nào có con giống mình ko. Bé nhà mình gần 9 tháng mà 4-8 ngày mới đi ị.

9 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ mom ăn chuối ,đu đủ chín,và rau khoai lang cho bé bú m xay rau ngót vào cháo cho bé ăn , rồi khoai lang nữa, đừng ăn nhiều cà rốt,bí đỏ nó sẽ gây táo bón nha mom

cho bé ăn rau nhiều, ăn củ thì ít thôi vì gây bón, cho bé uống nhiều nước nữa m..

Bé bú mẹ hay sct vậy mom? Mom cho bé uống nhiều nước, ăn rau xanh, khoai lang, sữa chua nè

3y ago

Vậy mom cho bé ăn chuối, khoai lang thử xem sao. Mom massage bụng cho bé nữa nè

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ tập thể dục massage cho bé mỗi sáng

bé bú mẹ bt thôi mom trong thời kì giãn ruột của con thôi k sao nha

m cho bé uống nước, ăn nhiều rau, hạn chế ăn củ thử xem m

3y ago

mình cho bé ăn nhiều rau lắm, chủ yếu là rau lang, ngày nào cũng ăn chuối hoặc đu đủ, thanh long ý mom ạ.

Bé đi phân ntn mom, nếu ko phải vón cục thì k lo đâu mom ạ

3y ago

Quánh là chưa phải bón đâu ấy mom, mom thấy bé rặn dữ lắm mà k ị đc hả

nếu phân mềm, không có bất thường thì không sao mom

nếu phân mềm, ko có bất thường thì không lo m

3y ago

vâng, cảm ơn mom ạ