Có cách nào để giảm nghén với dễ ăn uống ko ạ.

9 Các câu trả lời

chia nhỏ bữa ăn ,gừng cũng là đồ nóng ý nên cũng hạn chế m ạ .món nào nghén thì ăn ít thôi, nhưng vẫn phải đảm bảo đủ chất nhé m chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom

m uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn ít thôi nhưng đừng để đói..

Mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, chia nhỏ bữa ăn, dùng bạc hà thử nhé

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo gừng uống trà gừng ....

chia nhỏ bữa ăn, ăn hoa quả m

chúc mom thai kì khỏe mạnh