Bé nhà e đc 1 tháng 13 ngày bị vậy bé mấy mon có bị vậy hông

11 Các câu trả lời

bị đỏ là hăm nè,mom nấu nước chè xanh tắm rửa cho bé rồi mua joosun rau má bôi còn cái hột nổi lên mom nên đưa bé đi khám đi

bị hăm rồi m, mua bepanthen bôi cho con, rửa sạch, lau khô sau mỗi lần đi vệ sinh, hạn chế dùng bỉm lại m nhé

3y ago

m cứ chữa hăm cho con đi, khỏi hăm rồi nếu con đau, sưng thì mới cần khám ngay, nếu không hăm, ko sưng, ko đau thì cứ để theo dõi đã m ạ

m mua bepanthen trị hăm cho bé, hạn chế cho bé mặc bỉm nè. chỗ sưng m kt xem phải bị con j cắn k

3y ago

z m nên đưa bé đi khám nè

gọi điện lên phường xã nhờ người hỗ trợ đi bv khám cho con m ạ

Mình thấy cái hạt j nổi r, nên đi khám cho bé đi mom ạ

m nên cho béđi khám nhé mình thấy hơi lạ

bé bj u 1 cục vây à m, đi khám cho chac m

đợi dịch im im cho con đi khám nha mom

Đưa bé đi khám đi nè

ko hết đi khám nha m