Bé em 9tháng rồi mà nặng chỉ 8kg cao69cm dù ăn khỏe bú tốt, các mom có bí quyết gì giúp bé tăng cân

Bé em 9tháng rồi mà nặng chỉ  8kg cao69cm dù ăn khỏe bú tốt, các mom có bí quyết gì giúp bé tăng cân
11 Các câu trả lời

dạ hiện tại bé e đã đứng chựng được r ạ , mà ai cũng chê con e còi nên e thấy lo ạ

bé mình lúc 11 tháng còn chưa đc 8kg. bé khỏe lanh lợi là đc r mom ơi

1y ago

dạ mom

bé vậy là ổn rồi m, con khỏe mạnh cứng cáp là dk rồi

Con cứng cáp tv k ốm vặt là đc r mom ah

1y ago

dạ trộm vía bé cũng k ốm vặt ạ

ăn khoẻ bú tốt là ok rồi mom

M mong muốn bé bao nhiêu ký.

bé như vậy là tốt rồi m

bé khỏe là đc rồi m

bé khỏe là đc nè mom

bé nhà mình được 7.6kg

1y ago

mình cũng lo nhưng các bác sĩ tư vấn nói bé vui khỏe, không bệnh vặt gì thì không sao, miễn cân nặng bé nằm trong chuẩn WHO không ở mức báo động là oke