E đang mang thai được 6 tuần nhưng vẫn có kinh nguyệt bình thường thì có sao k ạ 😣😣

17 Các câu trả lời

cj di khám thử xem.lúc trước e cũng như vậy đấy.di khám ngta bảo thai ngoài tử cung.cj đừng chủ quan.e rong kinh nửa tháng nhưng thử que vẫn 2 vạch cơ.di khám cho chắc cj oi

cái này bữa mình xem vợ chồng son có 1 bạn y hệt vậy. Đi khám bác sĩ nói kg sao thì thôi. Giữ tình thần thoải mái cho con mom

cũng có trường hợp mang thai mà có kinh ah mom thăm khám bs thử xem trường hợp như mom có nhưng hiếm gặp

chị ba e lúc trước có thai cháu e nhưng hàng tháng kinh nguyệt vẫn có đến e bây giờ vẫn vậy

sao mang thai mà có kinh đc nhỉ? đi khám đi mom ơi. ko phải kinh đâu nhé

đấy ko phải là kinh nguyệt đâu có thể chỉ là máu báo thai thôi

e khám rồi ạ k có tình trạng bị đau bụng hay gì cả

e cũng đi kiểm tra rồi nhưng bác sĩ k nói gì ạ

e đi khám rồi ạ nhưng bác sĩ k nói gì cả

Cố vấn đề lên kt mẹ à