Thai 17w5d nặng 177g có nhẹ quá không các mom???

8 Các câu trả lời

ko sao mom . ăn uống đầy đủ dinh dưỡng vào bé lên cân thôi mom . mấy mom bảo mình uống loại sữa hạt bên Zalo này mình thấy ok vào bé nhìu tv sinh 3.8kg nè mom uống xem 0989688394 .

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, bé phát triển khỏe mạnh là được rồi, từ 25w trở lên thai bắt đầu và lên cân nhanh lắm

thai dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng mom nhé. Vì từ 26w mới tăng cân nhanh, lúc đó mới cần quan tâm nhiều

Mới mấy tháng đầu thì cân nặng k quan trọng, càng về sau bé mới nhanh lên cân

giờ chưa quan trọng cân nặng lắm đâu m

tầm này chưa quan trọng cân nặng đâu m

tam 17w thi chưa qtrong câb nawbg dàu a

😍😍😍