M.n ơi cho e hỏi e bị con chó con ở nhà táp trúng nhẹ xước da. E có nên đi tiêm ngừa ko ạ.

12 Các câu trả lời

nếu chó nhà thì mình quan sát biểu hiện của con chó trong 1 tuần đến 10ngày nếu con chó k sao thì k việc gì ,còn nếu con chó bệnh ốm tự nhiên chết thì m cần đi tiêm phòng dại nhé nếu m đang bầu thì hỏi ý kiến bác sĩ

bầu k tiêm vắc xin đk s ý mom.theo dõi con chó xem tn .nếu nó vẫn bt thì kệ thôi còn nêus nó ốm thì nguy hiểm ấy

3y ago

chắc phải đợi theo dõi chó ak mom. chứ h bác sĩ khám bầu của minh ko cho tiêm

bạn cứ ra trung tâm hay trạm y tế họ tư vấn cho, vì bầu vẫn tiêm phòng dại dc nhé bạn

3y ago

mà bs khám bầu cho minh lại ko cho chích bả kêu theo dõi chó mình cung ko bit sao nữa

xước vẫn đi chích nha m chó càng nhỏ càng độc.....ko xem thường xe m....độc lắm

tiêm cái đấy hai ng lắm nên k cho tiêm là đúng r

3y ago

mà mình cũng sợ rủi ngay con chó có bệnh dại rồi sao nữa. nhiều người kêu đi lấy nọc chó đắp thuốc bác sĩ cũng ko cho đi nữa

m đi khám bs sẽ tư vấn cho m nên tiêm hay không

3y ago

vậy hả mom. e rầu quá sợ ảnh hưởng tới con ghê

mình nghĩ nên ik cho an toàn mom ơi..

chắc jk khám cho an tâm mom

trầy đi tiên cho an tâm mom ạ

3y ago

à cái này mom phải hỏi bác sĩ rồi hẳn tiêm. khổ nhà mình nuôi 1 bầy chó cũng sợ khiếp

đi khám ngay đi mom