Các mom có ai bị giống em không ạ và có cách nào để hết không các mom chỉ em với

15 Các câu trả lời

cái này khó à nha. thoa dầu dừa ngày ít nhất 3 lần thì may ra sẽ đỡ thôi chứ ko thể hết được. sau khi sinh xong hết mẹ đi xăm nguyên 1 vườn dừa bên bãi biển, đỡ tốn tiền xăm thân cây.

3y ago

😅vậy luôn hả mom

thương bạn quá :(( mình cũng đồng cảnh ngộ... sinh xong ko dám nhìn mình trong gương nữa, cũng ko còn tự tin với chồng nữa...

hic, thương mom quá. mom dùng thử dầu trị rạn eucerin xem. mà cải thiện ít thôi , phải thoa từ khi chưa bị

rạn à m, sao kinh khủng thế, bôi dầu dừa, mỡ trăn chỉ hạn chế phần nào thôi

Rạn rồi mom, thoa dầu dừa để hạn chế rạn nặng thêm chứ k hết được đâu

chắc thai to hả mom, rạn nhiều quá mom bôi dầu dừa thử

nhìn thấy thương gì đâu.e có 1 tí mà ngứa khó chịu rồi

Nhìn Thuk quá đi. Bôi dầu dừa hay mở trăn cho đỡ mom

m dùng dầu trị rạn thử xem có đỡ hơn không nha

trời bị nhiều vậy luôn hả mom