Cho e hỏi vs ạ

#xin_ý_kiến bé nhà e đc 8 ngày tuổi bé bú em xog lăn ra ngủ liệu bé có đói ko ạ😐 e nhét ti vao mồm bé ko chiunún nữa vay mà e pha thêm sữA bé vẫn mún het😶#tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

bé bú no rồi thì có nhét ti vô bé cũng k bú mom ạ, con đói con sẽ tự đòi ăn

3y ago

k hẳn là vậy đâu mom, nuôi sữa mẹ vẫn là tốt nhất, con bé xíu mà

trẻ sơ sinh ngủ nhiều lắm mom bé đói sẽ tự dậy đòi bú thôi, k sao đâu

3y ago

đúng rồi mom, cho nằm là tự ngủ thôi

bé ăn theo nhu cầu, m đừng ép bé. đói là tự mò dậy đòi ti thôi m

Trẻ ss no sẽ ngu đói thì tự dậy thôi mom k cần quá lo lắng đâu

con đói sẽ biết tự đòi ăn m ạ, đừng ép con ăn quá no

bé bú no tự ngủ là quá ok luôn rồi mom..

bé còn nhỏ đừng ép bé bú no quá m

ko nha m, cứ để bé bú theo nhu cầu

ko đâu m, bé bú theo nhu cầu thôi m

đừng ép bé quá mom nha