Mn ơi mình bầu 5tuần rồi mà mình mất ngủ quá .đã ai bị như mình chưa, chứ mình lo lắm

8 Các câu trả lời

k sao đâu mới, do thay đổi bên trong cơ thể m chưa thích nghi đc, m tập quen cơ thể vs những thói quen tốt của mẹ bầu đi, massage chân, ngâm nước ấm gừng, nghe nhạc nhẹ, đọc sách....

mình từ lúc cấn bầu là bị mất ngủ. thức trắng đêm luôn. bs bảo đó cũng là 1 dạng nghén. từ từ rồi cũng đỡ. giờ mình được 34w rùi

m để tinh thần thoải mái nè m ngâm chân bằng nước ấm uống thêm ly sữa xem thế nào m còn bị nghén gì nữa k

ăn chuối tiêu chín hoặc uống 1 ly sữa ấm trước khi ngủ 30p, nghe nhạc nhẹ nhàng, đọc truyện xem m..

mom ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ nha

mom uống 1 ly sữa ấm trước khi ngủ thử xem

2y ago

dạ mình cảm ơn ạ

Uống 1 ly trà gừng ấm xem sao Mom

thư giãn và cố gắng ngủ m