Mấy mom cho e hỏi e 37w2 rồi mà ăn gì cứ hay đau bụng thin thoan đau rồi hết ko biết sau lại như vậy

6 Các câu trả lời

giống như em kúc trước đâu r không đâu nè ai dè chuyể dạ trong đêm luôn... gọi là cơn đâu từng cơn đang bắt đầu chuyển dạ. 😶

2y ago

sao giống e giữ vậy e cũng đau bụng 3.4 ngày nay rồi đau như bụng kin hồi hết nhưng giữ sanh còn khoảng 18 ngày nữa

Hay đau thì đi kiểm tra nha Mom. Gần sinh oy nên cẩn thận vẫn hơn Mom

đi khám nha mom vì mom cũng sắp sanh rồi

khả năng sắp chuyển dạ nè m..

2y ago

cảm ơn mom nha

cảm ơn mấy mom nha

nên đi khám m ạ