Con mình 5m r chưa đc tiêm có sao k ạ tại dịch qá k jk đc

15 Các câu trả lời

chỗ mom sao rồi có chỉ thị j nữa ko. chứ mình ở sg hôm còn chỉ thị vài ngày đi chích cho bé còn đỡ đông. chứ đợi hết cthi là ng ng nhà nhà cho đi. đông lắm còn sợ hơn mom ạ

mom ở đâu mà dịch còn căng vậy? giờ ở TP HCM cũng đỡ rồi .mom ở đâu thì xem trạm y tế tiêm k hay tiêm dịch vụ thì tiêm cho bé nhé

Từ từ mom giờ dịch bùng phát dữ quá nên cũng sợ cho con đi chích Bé Chanh nhà e cũng vậy nè

nếu chỗ m dịch quá thì từ từ cũng đc. còn nếu ổn ổn m nên tranh thủ đưa bé đi tiêm

dịch ỗn chở bé đi tiêm liền nha mom ,mom có điều kiện đi tiêm dịch vụ nè

mình cũng z nè, chưa đc tiem mũi nào hết, mình cũng lo quá đi,

dịch quá thì cứ bình tĩnh m ơi,ổn thì cho con tiêm dịch vụ

Mình k rõ nữa, dịch này căng quá nên phải chịu thoi mom

Có thể đăng kí tiêm dịch vụ mom nhé

có thể đăng ký tiêm dịch vụ m nhé