Mình được 11 tuần rồi có được uống trà sữa hay cacao không vậy các m

11 Các câu trả lời

mình quất láng. ngày nào mà chả uống 1 li trà sữa. đi khám con vẫn phát triển bth khoẻ mạnh. thèm thì uống thôi vừa đủ là đc.

ko nên m nhé, dễ tiểu đường thai kỳ, mà ko đảm bảo vệ sinh còn gây bệnh cho cả mẹ cả con nữa

bầu uống chút được mom uống trà sữa thôi, mình bầu thèm , mình cũng uống ngày cốc 🤣

Trà sữa thật ra cũng k tốt, có uống thì hạn chế. Cacao thì không nên ạ.

bầu bì nên kiêng nha m, k tốt cho con

ko nên mom ạ dễ bị tdtk đó mom

Không được uống đâu mom ạ!

thèm thì uống ít thôi m

nên kiêng đi m ơi..

không nên mom nhé