Các mom cho em hỏi con bị như này thì chữa thuốc gì ạ? Xót con quá mà thuốc mãi không khỏi đc

5 Các câu trả lời

Mom nên đều hoà lại nhiệt độ phòng thoáng mát, không mặt quá nhiều cho bé, nấu mướp đắng với chút muối với võ bưởi rồi tắm bé cho lặng bớt rom sẩy.

Bé bị nóng quá nè mom mặc thoáng mát, cho bé nằm nơi thoáng mát nhé, mom nấu nước lá chè xanh, mướp đắng, lá khế tắn cho bé thử xem sao

M mặc cho con đồ thoáng đừng kín quá,nấu các loại lá mát tắm cho con nữa nha.Nhìn thương quá.Không khỏi thì đi khám bs xem m à

bé bị nóng đó . m mặc thoáng mát cho bé, tắm nước lá khế, lá chè, lá khổ qua cho bé nè

bé bị nóng á mom mặt thoáng cho bé