e đang ở tuần 39w1d Thai kì bác dự sinh 39w6d e uống lá tía tô được chưa ạ

1 Trả lời

bác sĩ khoa sản khuyên ko nên uống lá tía tô lúc gần sinh m nhé, có thể dẫn đến băng huyết, nguy hiểm đến tính mạng m ạ. Đừng nghe một số người nói họ cũng uống mà ko sao. Vì cơ địa mỗi người mỗi khác, có thể người này ko nguy hiểm nhưng người khác lại nguy hiểm m ạ. M muốn dễ sinh thì dùng ghế dựa, vịn thành ghế đứng lên ngồi xuống, đi bộ nhiều hơn nhé. T sinh 4 đứa đều dùng bài tập này đấy, sinh nhanh, ko rách ko rạch gì đâu.