Cho em hỏi thai được 8 tuần 4 ngày đau bụng âm âm do dấu hiệu gì ạ xinh mẹ bỉm kinh nghiệm chỉ giúp

4 Các câu trả lời

ko ra máu thì ko sao mom nhé,do bé đang làm tổ nên hay bị đâu lâm râm đó mom

3y ago

đi tiểu gắt với ba đì hoi nặng có sau hong mom

đau bụng lâm râm ra máu thì k sao, nhưng đau kéo dài m nên đi khám nha

ko sao đâu m, thai đang làm tổ ak, còn đau kéo dài thì khám nha

Ko sao mom, bầu bì cơ thể đang thay đổi đó mom ạ

3y ago

Thay đổi nội tiết tố nên vậy á mom. Nhưng tới lúc khám mom cứ nói với bsi để bác xem kĩ nha. Một số người bầu thì có bị viêm tiết niệu nên vậy á