Cac m ở đây đã có ai đag nuôi con bằng sữa mẹ mà tiêm covit chưa ạ . Tiêm có ảnh hưởg gì đếnsữamẹ k

Cac m ở đây đã có ai đag nuôi con bằng sữa mẹ mà tiêm covit chưa ạ .
Tiêm có ảnh hưởg gì đếnsữamẹ k
17 Các câu trả lời

Không ảnh hưởng gì hết nha mom. Mình đã tiêm và vẫn cho con uống sữa mẹ. Ko bỏ ngày nào cả. Bác sĩ chỉ khuyến cáo nếu sau khi tiêm, cho con bú, mà mình hoặc con sốt trên 38.5 thì tạm ngưng đến khi hết sốt.

mình chưa, nhưng nghe tùy cơ địa mỗi người có người mất sữa, người ít sữa, người bt nè

mình đã tiêm và cho con bú ngay ko phải kiêng gì cả.Tiêm xong bt ko sốt gì cả.

Mình tiêm rồi mom, sữa vẫn bth ko sao cả. Tiêm xong mình vẫn cho bé bú bth

Mình chưa tiêm nhưng có mom tiêm giảm sữa có mom tiêm thì bình thường à

Mình tiêm rồi,cai sữa rồi mà vẫn còn sữa nhiều í

Mình chưa tiêm nhưng nghe bảo ko ảnh hưởng gì

tiem xong k anh huong j den sua dau mom. mjnh tiem rui

trước tiêm m cứ trữ sẵn sữa cho con nhé

nơi mình chưa biết khi nào moi dc tiêm đây