Mom nào có cách giảm ngén kg ạ..chỉ e zới ạk..chứ e ói xanh mặt mún hạ đường huyết lun.🙄mới 5-6t.

11 Các câu trả lời

e tập đầu nên k rành lắm..mà e đọc trên mạng thấy gừng nóng dùng phải hỏi bác sỉ nữa pk mom

3y ago

Ko sao mom, dùng ít đc mà

chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo gừng trà gừng ăn các loại hạt trái cây khô tươi càng tốt ...

chia nhỏ bữa ăn.ăn rau củ luộc thôi,uống nc gừng,trà gừng4️⃣,kẹo gừng

Mom uống trà gừng, chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt ngũ cốc cho bớt nghén nè

3y ago

Mình thấy hạt hạnh nhân, mắc ca, óc chó dễ ăn mà bổ dưỡng nữa nè mom

Ráng lên mom, tránh tiếp xúc vs mùi mà mom nghén, chia nhỏ bữa ra

3y ago

Khổ nhỉ. Chị dâu nhà bác mình cũng vậy xong toàn ăn rau à mom, xong bsung thêm yến, mà em bé cũng to 3kg3. Thịt với cá chỉ luộc lấy nước húp thôi đó hihi

ăn quả sung, nước gừng, khoai lang, sữa chua giảm nghén m

m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm.kẹo gừng nè

chia nhỏ bữa ăn, uống nước gừng,ăn quả sung

M chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng

ngậm kẹo rừng ăn đồ nóng