Chỗ tiêm phòng não mô cầu của bé bị sưng cứng ,tiêm 1 tuần rồi vẫn còn cứng một cục ạ .

5 Các câu trả lời

Bé mình tháng sau mới tiêm mô cầu, vì tiêm trễ rồi Mom gọi hay nt tới fanpage của chỗ tiêm hỏi xem nha

Từ từ sẽ hết nè mom, bé e lúc chích về đi không được luôn mà cứ nhè nhè khó chịu thôi

có thể bé căng thẳng trong lúc tiêm sẽ gây cứng chỗ tiêm m ạ. từ từ sẽ hết thôi

mom theo dõi thêm xem chỗ tiêm mà bị mưng mủ thì cho bé đi khám

mom lấy khăn ấm lau ngay chỗ chích cho bé