Bé e 2 tháng e cho bé uống ngày 2, 3 cữ sữa ngoài do mẹ ít sữa mà dạo gần đây bé k muốn ti bình

4 Các câu trả lời

Bé ti mẹ rồi sẽ ít chịu ti bình lại nè mom, mom ráng cho con ti bình nữa nha không là mai mốt khó tập lại á, con e tới gần 2 tháng không chịu ti bình cái là tới 1 tuổi cũng không chịu ti bình luôn chỉ có thể đút muỗng

phải tập cho con quen dần thôi m m chọn loại núm mềm vừa mồm bé giống ti mẹ ý

Bé thích ti mẹ vì mềm hơn đó mom. Mom đổi loại núm mềm thật mềm cho con

m chịu khó tập cho bé, rơ lưỡi cho bé, khi bé đói m nhét bình cho bé ti nè