Các mom ơi có bầu tháng thứ mấy mới ốm nghén v nay e đc 7tuần 5 ngày r mà k nghén gi hết 😓😓

10 Các câu trả lời

nếu nghén thì chỉ ngửi mùi đồ ăn thôi đã thấy buồn nôn rồi nè.đi đường mà ngửi xong cũng muốn dội hết ra.thì khi ấy m lại mong ko nghén nè.mà đứa e mình bầu phải 8w nó mới bắt đầu bị nghén.giờ 14w vẫn chưa hết nghén nè

3y ago

c chắc e hơi khoẻ r hi

tùy ng mom ạ có ng nghén 3th đầu, ng 3th giữa, ng 3th cuối, ng nghén cả thai kỳ. Mom ko nghén bây h ko có nghĩa là mấy tháng sau ko nghén mom ạ

3y ago

nên hãy mong là đừng nghén, miễn con khỏe là dc mom. Nghén đuối lắm. lúc mình nghén nằm liệt giường, ăn ói ăn ói, sụt 4kg haizzz

ụa mom thích bị nghén hả.. ngta sợ gần chít kia kìa..🤣🤣 k nghén là quá khoẻ luôn rồi á..

mình thì nghén sấp mặt từ lúc 6w này. giờ 20w đến chiều tối vẫn nôn khan liên tục.

ko phải ai cũng nghén đâu m. tùy cơ địa nữa. nhưng ko nghén thì khỏe chứ m

3y ago

nhiều khi e k nghĩ mình có em luôn ak hi

Mình chẳng nghén j cả nè hihi

3y ago

V mừng luôn mom hihi. Mà hên xui có ng nghén trễ á 🤣

ko nghén thì phải mừng chứ m

k nghén thì khỏe chứ sao m

3y ago

dạ tại k nghén nên nhiều khi quên là mình đang có e luôn

ko nghén càng tốt m nhé

3y ago

vâng e cảm ơn ak

k nghén là mừng nha mom