Dịch không đi siêu âm được ...thai em được 3th rồi làm sao để mình biết được trai hay gái mn

7 Các câu trả lời

có điều kiện thì làm xét nghiệm NIPT sẽ bik nha mom. Còn ko phải 18w siêu âm mới biết

3m mới 12w thôi.nên m đợi đến 16w đi siêu âm thì sẽ biết nè m.

chỉ có siêu âm mới rõ thôi m, m đã siêu âm đo độ mờ da gáy chưa

3y ago

z m chờ 16-18w đi làm triple test với siêu âm biết giới tính con luôn nè

mới 3 tháng mà mom, phải 4 tháng trở lên siêu âm là biết nha

3m cũng chưa rõ đâu mom nhé,đợi 16w thì đi siêu 1 thể mom ạ

chờ đợi là hp

Siêu âm thôi mom