cho e hỏi nếu gặp trường hợp Sinh non vào tuần thứ mấy mình có thể giữ bé dược hk cần nuôi kính ạ

8 Các câu trả lời

Tuỳ từng bé mom ạ, nhưng cỡ 35 36w nếu bé phát triển đầy đủ và tiêm trưởng thành phổi rồi thì khả năng cao ko phải nằm lồng kính đâu

còn tùy vào thể trạng của từng bé chứ không phải chỉ tính tuần m ạ, thường cứ dưới 37t là sinh non và có nguy cơ phải nuôi lồng kính

đa số sinh non đều phải nằm lồng kính mom ạ.. cố gắng giữ con sau 37w nè..

tầm 36,37w mà bé 2kg8 trở lên là ko phải nuôi lồng kính r mom ạ

37w là đủ ngày tháng nha mom, k phải nằm tủ kính

37w là đủ ngày đủ tháng rồi mom

37w thì k phải nằm lồng kính nè m

trước 37w là sinh non m ạ.