Thai bám thấp phải làm sao vậy ak các m😢😓

14 Các câu trả lời

mình cũng đang tình trạng này đây, hạn chế vận động, đi lại nhiều, nằm nghỉ ngơi, mình cũng có tìm hiểu thì sau này thai lớn sẽ kéo bánh nhau lên trên nhưng cũng có vài trường hợp thai lại kéo bánh nhau xuống dưới thì sẽ nguy hiểm hơn, chúc mình và mom đều có thai kỳ khoẻ mạnh

Hạn chế đi lại làm việc nặng nghỉ ngơi tránh cân thẳng thiếu dinh dưỡng uống nhiều nước ấm bổ sung đủ chất .

nên nghĩ ngơi, tránh vận động mạnh, kiêng quan hệ, ăn đủ chất, tinh thần thoải mái, đi khám theo định kỳ nha m

3y ago

m đi khám nhờ bs tư vấn xem nè

mom nên hạn chế đi lại, vận động nha, tốt nhất nên nằm nghỉ một chỗ

hạn chế đi lại, hạn chế làm việc nặng,ngồi xổm, với cao mom nhé

mom ngỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại,nge bs tư vấn thêm

Hạn chế đi lại vận động, nằm nghỉ ngơi nhiều nha mom

hạn chế vận động và làm việc nặng

hạn chế vận động mạnh m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh