Quan hệ mà tinh trùng chảy hết ra ngoài liệu có khả năng có thai ko ạ

13 Các câu trả lời

nói ở đây thì hơi tế nhị. Nhưng cái chảy ra là tinh dịch, trong tinh dịch có nước, tinh trùng......, còn những con tinh trùng khỏe nó bơi ngay lập tức vào bên trong rồi.

chưa biết dc bạn nhé có người khi qh còn chẳng cho vào trong, chỉ có chạm ở ngoài thôi mà còn có bầu thì trường hợp của bạn ko nói trc dc

Lở có bé nào còn sót thì bơi vào ai biết được tốt nhất mình dùng biện pháp tránh thai

Ck vừa xuất tinh xong thì b kê cái gối lên hơi cao 1 chút cho chắc nè hihi

Hên xui nha nhiều khi vẫn còn tinh trùng ở phía trong á

hên xui thôi.tốt hơn m nên nhấc cao chân sau khi qh nha m

vk ck e thả cũng lâu rồi nhưng vẫn chưa thấy gì

hên xui thôi mom ơi.. k nói trước đc á..

khó nói lắm mom, vẫn có khả năng mom

k nói trước đc bạn ơi, này hên xui