Mọi người cho em hỏi em bầu được 17w roiof uống sữa này được chưa ạ

15 Các câu trả lời

mình tra và đọc thành phần cũng như đối tượng sử dụng dùm mom rồi. Sữa hạt này thai phụ dùng dc nhé. Nó có quả óc chó, hạnh nhân. Trẻ em cũng dùng được nhưng ở 1 độ tuổi nhất định. Nếu có ảnh thật của sản phẩm thì sẽ dễ dịch hơn

Dạ được mom nhưng mom mua nơi uy tín tránh hàng giả hàng nhái uống ko tốt đâu

mình chưa dùng bao giờ, mình bầu chỉ uống sữa tươi không đường thôi

mom có hướng dẫn sử dụng của nó ko? up lên mình xem thử xem

3y ago

nhưng nếu mom có đang uống canxi bác sĩ kê thì cũng hạn chế uống sữa này quá nhiều. Vì bổ sung quá nhiều canxi dẫn tới dư chất thì có thể gây dị tật thai nhi mom nhé. Uống dc nhưng có chừng mực. Ngày 1 hộp or 1 bịch là dc rồi

uống đc nha mom nhưng đừng uống nhiều quá

cảm ơn các mom đã cho em ý kiến ạ

sữa óc chó nhiều chất dey mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

loại này uống ok mom nhé