Bé e 12 ngày tuổi ,e ít sữa nên cho bé uống thêm sữa ct mà nay bé đi phân mềm nhưng có mùi chua

#xi#xin_ý_kiến n_ý_kiến

7 Các câu trả lời

con t 5th cũng đi phân nhầy chua suốt. 1 phần do sữa mẹ nhiều đường nữa mom hạn chế ăn nhiều tinh bột với đồ ngọt thử có đỡ hơn kg. Còn t thì có kiêng cỡ nào sữa mẹ vẫn ngọt hơn sữa ct

mom kiểm tra xem mom có ăn gì k nha, mom phải kiêng chua, cay, nóng, lạnh, tanh, đồ chưa chín, đồ nhiều dầu mỡ nha

mùi chua là do mom ăn j nên sữa mẹ bé bú vào mới vậy chứ ko phải sct đâu mom

3y ago

2 hum nay mh chỉ ăn cơm canh rau và thịt kho nghệ thôi

mom xem lại thức ăn của mom thử, phân mềm thì k đáng lo

mom xem lại mình có ăn zì lạ bụng ko

Phân mềm màu vàng thì ko vde j mom nha

3y ago

cam on mom nha

3y