E đang chọn sữa tốt nhất cho con. Không biết loại này có được không nữa. Máy m cho e xin ý kiến vs ạ

20 Các câu trả lời

em cũng dag dùng cho con . gần 1 tháng r . mà dịch này k chít ngừa đc nên k pk có lên ký k . nghe bà chị giới thiệu . sữa này hồi cho con chị đó uống bé cũng lên ký . k pk con e có hợp k nữa

3y ago

bữa 4 ngày bé tăng 100g.

mình thấy đa phần các mom cho bé uống Nan hoặc Mejji vì 2 loại sữa này nhạt gần như sữa mẹ ,bé dễ uống và nó mát mom à.

dùng mới biết đc hợp với con ko. con có bón ko hay tăng cân ko mom ạ

mỗi bé khác nhau mom ơi con mk thì bón lắm k dùng đc

mỗi bé phù hợp với mỗi loại sữa khác nhau m

mình dùng loại khác nên đẩy bài cho m nha

mh chưa ,cũng đang hóng ké các mom khác 😊

mình dùng mới biết bé có hợp ko nè m

Mom dùng nan hoặc Aptamil sẽ Oki hơn

Dạ cũng Oki nhưng bé nhà em ko hợp