Bé 10 ngày tuoi k đi ị

16 Các câu trả lời

massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ, tập động tác đạp xe cho bé.. mom ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín cho bé bú xem nha..

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua cho con bú. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho con dễ đi.

K sau đâu mom. Nếu mom cho con bú sữa mẹ thì nên ăn nhiều rau xanh, và đậu phụ bé sẽ dễ ị hơn

mom massage bụng theo chiều kim đồng hồ cho bé và ăn rau khoai lang, chuối vào cho bé bú

mom ăn rau xanh nhìu, đu đủ chín rồi cho con bú. massage bụng bé theo chìu kim đồng hồ

m ăn nhiều rau, uống nhiều nước, cho con bú thật nhiều nhé

m nên ăn nhiều rau xanh.nhất là rau lang.ăn đu đủ chín nha

Nếu bé bú mẹ hoàn toàn và bụng ko căng thì ko sao mom ạ

Bé mấy ngày không ị rồi mom, bé bú mẹ hay sct vậy?

m nên massage bụng con theo chiều kim đồng hồ nha m